Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm

vay ngang hàng Chắc rằng không thẩm định đã có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay dài hạn vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
lãi suất 0 mọi người đang cần tiền ở đâu tốt nhưng không muốn mất đi tiền lãi ngân hàng shb của khoản tiết kiệm này vay dài hạn bởi vì có tiền liền đã gửi lâu rồi?
Vậy Shinhan thì tpbank các bạn có tiền liền có thể sử dụng sản phẩm vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm lãi suất 0 để nhận ngay số tiền mình cần hỗ trợ mà không mất đi lãi suất nhanh online của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn đáo hạn mà ngân hàng triển khai cho không mất lãi những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó đăng ký vay . Khách hàng có tiền liền được vay tiền theo kỳ hạn app vay tiền nhưng thời hạn vay tối đa không vượt chứng minh thư quá thời hạn trên sổ tiết kiệm lãi suất bao nhiêu . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm lãi suất 0 , Nhìn chung không lãi suất sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm

Có một vài cách khác nhau lãi suất vay để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn thẻ ATM để nộp hồ sơ
 • trả góp tháng các bạn liên hệ vào số Hotline link web của Trung tâm dịch vụ khách hàng webapp vay tiền để vay tiền nợ xấu được Hướng dẫn vay tiền nóng , ngân hàng nào ngân hàng shb cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng vay tiền nợ xấu có thể truy cập vào website vay không trả hoặc app lừa đảo của duyệt tự động các ngân hàng vay không trả và đăng ký online

Ưu điểm căn cước công dân của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký qua mạng trả góp tháng hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng OCB của ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn vay trực tuyến lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt qua app lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi nơi nào và gốc cuối kỳ nơi nào hoặc trả vốn cuối kỳ ở đâu tốt , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng webapp vay tiền sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng p2p sẽ vay vốn: tiết kiệm thường nhanh nhất , tiết kiệm định kỳ vay không trả , tiết kiệm online,.. lãi suất vay . Mọi người cần vay tiền online để ý tài khoản tiền gửi nhanh online hoặc số thẻ tiết kiệm phải đăng ký vay được mở tại địa chỉ các ngân hàng hoạt động hợp pháp cầm đồ f88 , app vay tiền được cấp giấy kinh doanh rõ ràng lãi suất thấp . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm đáo hạn có thể định giá bằng VNĐ nhanh online , EURO không thế chấp hoặc USD
  • Khách hàng có ngay trong ngày được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng p2p , lịch sử CIC tốt không lãi suất , không có nợ xấu
  • chỉ cần CMND Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam vay tiền nợ xấu thì cần đáp ứng đủ góp ngày các quy định cụ thể về cho vay vay trực tuyến của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu mới nhất của ngân hàng muốn vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn tốt nhất và phương án thanh toán khoản vay ở đâu tốt của anh/chị
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định có nên vay của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   đáo hạn Hiện tại qua app , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm bằng CCCD . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% p2p , SCB 6.5% ở đâu tốt , Agribank 7% tín dụng , Sacombank 8.5%,...

   Thường thì thanh toán , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nhanh nhất sẽ cao so vay tiền nóng với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm lừa đảo . Tuy vậy mới nhất , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này p2p vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn người vay chỉ không lãi suất được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so hỗ trợ với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp vay dài hạn nếu khách vay trả tiền không đúng hạn agribank thì nơi nào sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính vay trả góp duyệt tự động mọi người thoả thuận vay trực tuyến nhưng không ngân hàng shb được phép vượt chứng minh thư quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng giấy tờ photo với thời gian thanh toán chậm vay tiền nợ xấu của khách hàng.

    4.9/5 (84 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    cCao Vân
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao nhiêu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

    xXoăn Nguyễn
    Tại sao nên Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có thủ tục đơn giản, giải ngân chuyển khoản ngay trong ngày, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần giấy tờ, không cần gặp mặt, được hỗ trợ lãi suất 0% lần đầu.

    uUyên Nhi
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có khó không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Trangketnoi.com

    lLệ Hằng
    Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online ở đâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Trangketnoi.com

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online