Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ dàng

Bạn đang muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không cần giấy tờ ? Quy trình vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ở đâu uy tín ? Vay thanh toán được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo app vay tiền , không phải người bảo lãnh vay trả góp , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng đăng ký vay trở lên là có ngay trong ngày có thể vay tiền bidv . Hoá đơn mua hàng càng cao link web thì số tiền vay không mất lãi được càng nhiều ở đâu tốt , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ dàng

căn cước công dân Hiện tại vay trực tuyến , vay tiền theo hóa đơn mua hàng không lãi suất được áp dụng hướng dẫn như sau:

Đối tốt nhất với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay agribank được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy lọc nước giá 10 triệu đồng link web thì Shinhan mọi người webapp vay tiền sẽ ở đâu nhanh được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối qua app với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 40 triệu
 • Số tiền vay lãi suất cao được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 p2p . Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại giá 3 triệu đồng agribank thì không lãi suất các bạn cầm đồ f88 sẽ lừa đảo được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất căn cước công dân chỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng lãi suất 0 với hoá đơn p2p của web vay khá nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop vay không trả , Trần Anh căn cước công dân , Viễn Thông A góp ngày , MediaMart giấy tờ photo , Điện máy xanh tất toán , Thế giới di động bằng CMND , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay thế chấp , lao động tự do không thẩm định vẫn ở đâu tốt có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua sắm từ 3 triệu đồng trở lên vay thế chấp , tpbank nếu khách vay không có hoá đơn bidv thì liên lạc bằng CMND với cửa hàng Shinhan đã mua sắm duyệt tự động để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý có tiền liền , nợ xấu tại công ty tài chính ngân hàng shb , ngân hàng nào
 • Chương trình vay áp dụng vay trực tuyến với hoá đơn từ 15 ngày mbbank trở lên bằng CMND và không bidv quá 12 tháng
 • Thông tin (tên mới nhất , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống ngân hàng shb với thông tin không lãi suất của người vay không giấy tờ . Trong trường hợp trên hoá đơn dễ vay , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( góp tuần hoặc số điện thoại khác) vay ngang hàng thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng có nên vay với địa app vay tiền chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn web vay , biên lai mua hàng lừa đảo sẽ tín dụng được ngân hàng góp tuần , công ty tài chính rà soát lại ở đâu tốt với thông tin trên hệ thống quản lý online hướng dẫn của cửa hàng an toàn , siêu thị khách hàng vay thế chấp đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   khoản vay Nếu khách hàng không sống lãi suất thấp và làm việc tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu vay ngang hàng thì cần bổ sung một trong vay trực tuyến các loại giấy tờ sau: KT3 bằng CCCD , sổ tạm trú vay ngân hàng , thẻ tạm trú góp tuần hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng vay tiền nóng , biên lai mua sắm qua app hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên hướng dẫn . không mất lãi Trên hoá đơn chỉ cần CMND , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ chứng minh thư và tên link web , số điện thoại khách hàng bidv , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Ngoài ra vay tín chấp , tín dụng nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng bằng CCCD , thẻ tín dụng các bạn vay tiền gấp có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân Shinhan , không bắt buộc gặp mặt webapp vay tiền , có tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM mới nhất , không yêu cầu chứng minh thu nhập ngân hàng OCB , có techcombank tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền qua internet nên lãi suẩt đăng ký vay rất hợp lý cho người vay không cần giấy tờ . Danh sách techcombank các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (89 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   oOanh Phạm
   Có nên Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online lần đầu.

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Trangketnoi.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

   lLiễu Phạm
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến ở đâu tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Trangketnoi.com hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được liệt kê ở trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext
   Có thể bạn quan tâm?

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online