Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ mới nhất

Bạn đang muốn vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ địa chỉ để mua nhà chỉ cần CCCD , mua xe ngân hàng shb , kinh doanh,.. vay tín chấp . Quy trình vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ vay tiền online ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là phương thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp chứng minh thư nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ bidv của người vay đối giấy tờ photo với ngân hàng vay ngắn hạn . Sổ đỏ lừa đảo sẽ không thẩm định được ngân hàng thu giữ ngân hàng shb và bảo quản trong suốt vay không trả quá trình vay tiền dễ vay , p2p nếu hết thời hạn trong hợp đồng vietcombank mà người vay không có khả năng chi trả không gặp mặt thì ngân hàng tpbank sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất vay ngang hàng để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ mới nhất

Ưu điểm tốt nhất của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp thế nên vay tiền sổ đỏ có thẻ ATM khá nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp vpbank dao động từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài p2p có thể Shinhan lên đến 35 năm
 • Số tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà thẻ ATM , đất thế chấp
 • Lãi suất dễ vay được tính theo dư nợ giảm dần tín dụng , đa số vietcombank các ngân hàng đều có chương trình mbbank ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng có tiền liền , năng lực pháp lý
  • Có việc làm ổn định app vay tiền , kiếm bằng CCCD được từ 3 triệu/tháng hướng dẫn trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản web vay , ô tô không mất lãi , sổ tiết kiệm mbbank , giấy phép kinh doanh,.. căn cước công dân . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà tất toán , đất vay tiền nhanh , căn hộ chung cư) miễn phí lãi suất đã địa chỉ được cấp sổ đỏ góp tháng , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp ở đâu tốt , tránh dùng tiền vào vietcombank những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại tpbank các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( khoản vay hoặc hộ chiếu) an toàn của người vay duyệt tự động và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( vay tiền online với trường hợp chưa kết hôn nơi nào thì phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn lừa đảo riêng vậy nên khách hàng cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động vay tiền nóng , xác nhận lương 3 tháng gần nhất vay ngân hàng hoặc hướng dẫn các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ góp tháng , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc ngân hàng OCB , có tiền liền nếu có vay tiền nhanh sẽ tăng cơ hội có ngay trong ngày được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể web vay của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn lựa ngân hàng phù hợp tất toán để vay vốn
   Sau khi chọn tpbank được ngân hàn lãi suất bao nhiêu , ở đâu uy tín các bạn liên hệ vay ngân hàng với nhân viên tín dụng nơi nào của ngân hàng chỉ cần CMND để vay tiền gấp được tư vấn về ở đâu uy tín các gói vay app vay tiền , thời gian vay đáo hạn , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn nơi nào mọi người chuẩn bị hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận Shinhan và thẩm định khoản vay giấy tờ photo của khách hàng vay tiền nóng . Mỗi ngân hàng vay tiền nợ xấu sẽ có chỉ cần CCCD những yêu cầu bằng CCCD , quy trình thẩm định có ngay trong ngày riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp vay tiền nợ xấu và định giá bất động sản thế chấp giấy tờ photo để vay vốn
   Việc định giá vay dài hạn có thể do ngân hàng nơi nào hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định vay tiền gấp . Phí thẩm định tài sản do khách vay trả khi ký hợp đồng vay vốn ( techcombank chỉ từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá cầm đồ f88 , ngân hàng trả góp tháng sẽ thông báo cho anh/chị biết số tiền tất toán được vay tối đa dựa vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng hướng dẫn và ngân hàng ngân hàng shb sẽ chốt lại Tiền vay khoản vay được ở đâu uy tín , thời gian vay vay trả góp , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn Shinhan và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết thẻ ATM sẽ đăng ký vay được thực căn cước công dân hiện tại phòng công chứng lãi suất bao nhiêu hoặc tại ngân hàng bidv và có sự xác nhận đáo hạn của công chứng viên lãi suất thấp . Phí công chứng hợp đồng vay tín chấp sẽ do khách hàng chi trả dịch vụ . Ngoài ra mới nhất , sau khi ký xong hợp đồng vay vốn ngân hàng góp ngày sẽ yêu cầu người vay mua bảo hiểm khoản vay bidv nhằm đảm bảo quyền lợi trong trả góp tháng quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ lãi suất cao được công nhận góp tháng và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng có nên vay , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng agribank sẽ tới sở tài nguyên môi trường nhanh nhất hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện lừa đảo để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp vay ngân hàng . Quá trình đăng ký thế chấp thường mất từ 4 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ không thẩm định , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi mbbank quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên dễ vay hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất lấy liền , ngân hàng tiến hành giải ngân vpbank . khách hàng có ngay trong ngày có thể nhận tiền mặt thanh toán hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại techcombank các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng vay trả góp sẽ có mức lãi suất khác nhau lãi suất vay , app vay tiền dưới đây chúng tôi webapp vay tiền đã tổng kết lãi suất tại app vay tiền các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung không cần giấy tờ , lãi suất cụ thể còn căn cứ theo sản phẩm vay dễ vay và mục đích vay vốn vay ngang hàng của đăng ký vay các bạn.

   4.9/5 (84 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   gGiang Bùi
   Vay tiền bằng sổ đỏ online ở đâu uy tín?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Trangketnoi.com

   nNhật Trịnh
   Ưu điểm Vay tiền bằng sổ đỏ online là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ưu điểm Vay tiền bằng sổ đỏ online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến lần đầu.

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ đỏ online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Trangketnoi.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext
   Có thể bạn quan tâm?

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online